A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Giới thiệu BAO BÌ GIA PHAN

CÔNG TY CP IN

GIA PHAN

HOTLINE: 0909.316.851

EMAIL: ingiaphan@gmail.com

SKYPE: trunggp

FACEBOOK: CONG TY IN GIA PHAN

▪ GIỚI THIỆU

Qua nhiều năm không ngừng cải cách, nâng cấp và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc cùng với đội ngũ chuyên viên, nhân viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn bao bì đã làm nên những sản phẩm chất lượng, uy tín và đã đưa thương hiệu "GIA PHAN CORP" cũng như những sản phẩm của công ty vươn ra thị trường một cách mạnh mẽ.

Các sản phẩm được BAO BÌ GIA PHAN làm ra phong phú về mẫu mã, màu sắc, chủng loại, chất lượng tốt được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, tự động... khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến tay khách hàng. Chính vì vậy sản phẩm của công ty BAO BÌ GIA PHAN luôn đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với định hướng sản xuất các sản phẩm In ấn bao bì – quảng cáo chất lượng, nhanh, rẻ, mỹ thuật… , phục vụ, cung ứng cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Trong quá trình hoạt động, với nhiều nổ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt thị hiếu của khách hang trong và ngoài nước, giá cả cạnh tranh, cũng là một trong những nguyên nhân làm cho các sản phẩm của BAO BÌ GIA PHAN đứng vững trên thị trường trong nước và ngày càng khẳng định được thương hiệu. “GIA PHAN CORP

Theo Phương châm: “Nụ cười thỏa mãn của khách hàng, là niềm vui dành cho Gia Phan”. Với sự tận tụy, gắn bó, trách nhiệm, sáng tạo của tất cả CB-CNV của công ty, BAO BÌ GIA PHAN chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm do công ty BAO BÌ GIA PHAN làm ra. Kính chúc quý khách hàng ngày một phát triển vững mạnh, thành công. Chân thành cám ơn sự quan tâm và ưu ái mà quý khách hàng đã dành cho BAO BÌ GIA PHAN trong thời gian vừa qua. BAO BÌ GIA PHAN hân hạnh được là nhà cung cấp - người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian vừa qua và cả mãi mãi về sau.

­

Trân trọng.

In ấn các loại hộp

In ấn các loại hộp

Bao bì Gia Phan chuyên ...

CHI TIẾT

In ấn tem nhãn

In ấn tem nhãn

Bao bì Gia Phan chuyên ...

CHI TIẾT

In ấn bộ văn phòng

In ấn bộ văn phòng

Bao bì Gia Phan chuyên ...

CHI TIẾT

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CTY CP IN GIA PHAN
CHÚNG TÔI TƯ VẤN - HỖ TRỢ 24/7
Design by Viet Wave 267299 Online : 1