A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Tin tức

CÔNG TY CP IN

GIA PHAN

HOTLINE: 0909.316.851

EMAIL: ingiaphan@gmail.com

SKYPE: trunggp

FACEBOOK: CONG TY IN GIA PHAN

▪ TIN TỨC

+ Tái chế giấy bằng Enzyme

Một công nghệ độc đáo có thể tái chế các loại bột giấy, nhựa mà trước đây không thể tái chế vừa được công bố tại Thái Lan.

Một công nghệ độc đáo có thể tái chế các loại bột giấy, nhựa mà trước đây  không thể tái chế vừa được công bố tại Thái Lan.
Theo đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để tạo ra một loạt loại enzyme được pha trộn đặc biệt có thể phân hủy và tái chế các loại giấy ép và nhựa thông thường. Trong quy trình này, đầu tiên một enzyme sẽ tấn công vào lớp hóa chất chống thấm nước phủ trên bề mặt của giấy hoặc nhựa, sau đó các loại enzyme khác sẽ tiếp tục phản ứng với các lớp giấy và keo dính bên trong. Do vậy, công nghệ này có thể phục hồi sợi hoặc bột giấy từ giấy ép trong các gói thuốc lá, giấy dán tường hoặc hộp sữa... một cách hiệu quả mà trước đây khó hoặc không thể tái chế.

Sản phẩm thu được có thể được sử dụng để làm các sản phẩm giấy mới, tái chế và sản xuất các loại nhựa sạch, giảm chặt phá rừng hay đốt giấy xả khí độc ra môi trường. Đặc biệt, chúng có thể đưa vào sản xuất vật liệu xây dựng thay thế cho amiăng - một loại vật liệu gây hại cho sức khỏe con người.

In ấn các loại hộp

In ấn các loại hộp

Bao bì Gia Phan chuyên ...

CHI TIẾT

In ấn tem nhãn

In ấn tem nhãn

Bao bì Gia Phan chuyên ...

CHI TIẾT

In ấn bộ văn phòng

In ấn bộ văn phòng

Bao bì Gia Phan chuyên ...

CHI TIẾT

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CTY CP IN GIA PHAN
CHÚNG TÔI TƯ VẤN - HỖ TRỢ 24/7
Design by Viet Wave 247549 Online : 1