A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Tin tức

CÔNG TY CP IN

GIA PHAN

HOTLINE: 0909.316.851

EMAIL: ingiaphan@gmail.com

SKYPE: trunggp

FACEBOOK: CONG TY IN GIA PHAN

▪ TIN TỨC

+ Nhân lực ngành in ấn

Theo thống kê của Hiệp Hội In Ấn VN, nước ta nhân lực khoảng 40.000 người. Mức độ tăng trưởng của   ngành in  còn tăng nữa và công nghệ in ấn cũng sẽ ngày càng thay đổi.

Vấn đề đặt ra là số lượng cần đạo tạo quá nhiều, nhưng chất lượng đào tạo thì ra sao?

Nhân lực lĩnh vực in ấn hiện nay ra sao

Theo tìm hiểu thực tế, các kỹ sẽ đào tạo vẫn nặng về lý thuyết, thiếu trang thiết bị in ấn giá rẻ để cho các công nhân thực hành bởi thiết bị in ấn hiện đại phải bỏ ra chi phí khá lớn. Chính vì vậy những cán bộ đào tạo không tránh khỏi việc lạc hậu so với công nghệ in ấn hiện nay.

Cũng có một số sinh viên ra trường ngành in được du học nước ngoài, nhưng đó là con số rất nhỏ tình trạng thiếu cán bộ giảng dạy và thiết bị đào tạo vẫn đang là vấn đề lớn cho các nhà đào tạo hiện nay.

Công nghệ in ấn hiện đại hiện nay là vấn đề lớn đối với giảng viên ngành in

Vậy giải pháp là gì?

Muốn lĩnh vực in ấn ngày càng phát triển thì phải dựa vào các công ty in trên thị trường, họ phải cập nhật thiết bị máy móc và quy trình sản xuất và song song với đó là tự nâng cao tay nghề đội công nhân của mình để có thể đủ kinh nghiệm vận hành và khắc phục tốt các trường hợp xảy ra.

Thiết bị in ấn được các công ty in đầu tư

Các doanh nghiệp in có sẵn cơ sở vật chất nhưng công nhân chưa được đào tạo bài bản, còn những giảng viên thì tụt hậu so với hiện nay, kiến thức in ấn nặng về lý thuyết vì vậy giải pháp là liên kết giữa 3 đối tượng: doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, nhân lực lại với nhau cùng nhau phát triển bền vững lĩnh vực in ấn.

Giải pháp 3 liên kết cho thực trạng ngành in ấn tại Việt Nam

Giải pháp này được sự quan tâm và nhất trí của Nhà Nước đặc biệt là tạo điều kiện, cơ hội cho các sinh viên, nhân công muốn nâng cao trình độ tay nghề, kiến thức của mình. Giải pháp này góp phần không nhỏ tới việc phát triển và giải quyết  thực trạng ngành in  c ủa Việt Nam.

In ấn các loại hộp

In ấn các loại hộp

Bao bì Gia Phan chuyên ...

CHI TIẾT

In ấn tem nhãn

In ấn tem nhãn

Bao bì Gia Phan chuyên ...

CHI TIẾT

In ấn bộ văn phòng

In ấn bộ văn phòng

Bao bì Gia Phan chuyên ...

CHI TIẾT

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CTY CP IN GIA PHAN
CHÚNG TÔI TƯ VẤN - HỖ TRỢ 24/7
Design by Viet Wave 271532 Online : 1